สูตรเกมยิงปลา ไม่ยาก ถ้าเข้าใจ

yingpla004 สูตรยิงปลาออนไลน์ สำหรับเทคนิคนี้นั้น ไม่ยากแต่ก็ไม่ง่าย ผู้เล่นต้องมีความใจเย็นในการเล่นอย่างมาก ขั้นตอนแรกให้ผู้เล่นเข้ามาเล่นทางเข้าที่ 1 ซึ่งคือเลเวลต่ำสุดสามารถใช้กระสุนน้อยที่สุดได้ แนะนำว่าให้เลือกใช้กระสุนที่ราคาที่ถูกที่สุด 1 – 2 บาทต่อนัด ยิงเก็บปลาตัวเล็กไปเรื่อยๆก่อน

ให้ผู้เล่นรอจนกว่าฤดูหาปลาจะมาถึง และพอฤดูหาปลามาถึงให้ผู้เล่นเพิ่มยอดเงินหรือว่าราคากระสุนจากที่ต่ำสุดเปลี่ยนให้เป็น 9 บาท จากนั้นก็กระหน่ำยิงปลาได้เลย หากผู้เล่น เล่นอย่างใจเย็นๆและพอมีจังหวะมาถึงให้ผู้เล่นตั้งสติ และทำแบบนี้ไปเรื่อยๆรับรองอย่างแน่นอนว่าทำจะต้องทำกำไรจากสูตรนี้อย่างแน่นอนไม่มากก็น้อย ด้วยสูตรนี้ผู้เล่นสามารถทำเงินได้มากถึงวันละ 1,000 บาทเลยทีเดียว

 

การเตรียมตัวก่อนเล่นเกมยิงปลา

ก่อนที่จะมาใช้ สูตร ยิงปลา ออนไลน์ นั้นเราก็ต้องมาปูพื้นฐานกันก่อน หลักการเล่นเกมส์ยิงปลาเล่นง่าย การเตรียมตัวก่อนที่จะเล่นเกมนั้น ผู้เล่นต้องมาทำความรู้จักกับกติกาของเกมนี้กันสักเล็กน้อย ก่อนอื่นต้องขอแนะนำว่า หากผู้เล่นต้องการเล่นเกมยิงปลาได้ง่ายขึ้น และทำกำไรจากเกมได้ดีมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นควรจะฝากเงินเข้ามาเพื่อเล่นเกมยิงปลาอย่างน้อยอยู่ที่ 1000 บาท เพื่อที่เวลาท่านเสียนั้นท่านจะได้สามารถตามทุนคืนได้ และการเข้าหน้าของเกมยิงปลานั้น จะมีทางเข้าให้ผู้เล่นเข้าอยู่ประมาณ 3 – 4 ทางเข้าด้วยกัน โดยความแตกต่างของแต่ละทางเข้านั้นก็คือราคาของกระสุนที่จะใช้ในการล่าปลา ซึ่งจะมีดังนี้ ทางเข้าที่ 1 หรือทางเข้าแรกนั้น กระสุนจะอยู่ที่ราคาหลักหน่วยคือ 0-9 บาท ทางเข้าที่ 2 นั้นจะอยู่ที่หลักสิบ คือ 10- 99 บาท และทางเข้าทางสุดท้ายนั้นก็คือ หลักร้อยถึงหลักพันซึ่งเราก็จะสามารถเลือกเล่นได้ว่าอยากเดิมพันห้องไหนหากเข้าไปเล่นแล้วไม่พอใจสามารถเปลี่ยนห้องได้ด้วยนั่นเอง

yingpla005

Share on facebook
Facebook